BANGKOK-BLOCK-PARTY-2019-review-news-site

รีวิวเทศกาลดนตรี ‘BANGKOK BLOCK PARTY 2019’

ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อ สุดยอดแห่งงานเทศกาลดนตรี ที่ถูกจัดขึ้นบริเวณกลางแจ้งซึ่งเชื่อมต่อระหว่าง Siam Paragon , Siam center และ Siam discovery เริ่มตั้งแต่เวลาเที่ยงวันไปจนจนถึง 4 ทุ่ม ได้กลายเป็นที่ตั้งของ 3 เวทีดนตรีอันสุดมัน ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเพลง ไม่ว่าจะเป็นแนวเพลงใดก็ตาม คุณสามารถเลือกเข้าไปเสพดนตรีได้ตามที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็น Hip – Hip , Indy , Electronics และ Rock & Roll !

เชื่อมทางเดิน 3 พื้นที่ใจกลางกรุงเทพ เพื่อสร้างงานเทศกาลดนตรี !

เรามาเริ่มกันกับ ‘Siam Paragon’ สำหรับตรงส่วนนี้ เป็นเวทีสไตล์ Blaq Lyte x Rap is Now ซึ่งยกขบวนศิลปิน Hip – Hip , Rapper ชาวไทย – ต่างประเทศมาสร้างความมันกันถึงแดนสยาม เช่น Jesse James Solomon Rejjie Snow Crave Moore, R3LL, Softest Hard , Lazyloxy & OG-Anic, Maiyarap , Vick Okada DJ Toru, DJ Kade และศิลปินท่านอื่นๆอีกมากมาย

ส่วนบริเวณ ‘Siam Center’ คือ เวที Future Factory Bangkok Stage ซึ่งรับรองว่าถูกใจแฟนเพลงสาย Indy อย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นเวทีสำหรับ Electronics ซึ่งคุณจะได้พบกับศิลปิน รวมทั้ง DJ จากหลายประเทศที่ต่างตบเท้าเข้ามาร่วมแสดง เช่น Deepshower, Jengi , Pyra, Brent James, Shooka, DJ Healthy , Arthur Yeti, Wanton Witch, Subez Yeti , Karty Partyy และศิลปินท่านอื่นๆ อีกมากมาย

ส่วนเวทีสุดท้ายตั้งขึ้นบริเวณ ‘Sky Wark’ ระหว่าง ‘Siam discovery’ และ MBK เป็นเวทีอันสุดเร่าร้อนของเพลงสไตล์ Rock & Roll มีศิลปินที่จะพาคุณโยนจนลืมกลับบ้าน ไม่ว่าจะเป็น The Flytraps, Born From Pain, Chaos of Society, Foolish the Bastards, Depressed, Murder Bizkitz, Of Victims and Prey, Ugoslabier, The Diehards, The Greed, Low Fat, Higher Learning, Dreaming Hotrod และท่านอื่นๆ อีกมากมาย ที่ต่างมาด้วยพลังล้นๆ มาช่วยทำให้บรรยากาศภายสนุกสุดเหวี่ยง

review-news-site-BANGKOK-BLOCK-PARTY-2019

กราฟิกสีสันสดใส ดึงดูดสายตา มีความเป็นมาไม่ธรรมดา…

สำหรับกราฟฟิกสุดแนว ที่เห็นกันอยู่บน Banner Bangkok Block Party คือ สัญลักษณ์ประจำปีนี้ ! ซึ่งได้รับความร่วมมือกับ RIPNDIP ออกแบบขึ้นมาใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ ทำให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถเป็นเจ้าของงานออกแบบอันสุดเจ๋งเหล่านี้ได้ ด้วยสินค้า Collation สุดพิเศษ ต้องซื้อไปสะสม เท่านั้นยังไม่พอสำหรับบัตร Rabbit Card Limited edition ลวดลายสุดเท่ๆ จำนวน 1,000 ใบน่าจับจองเป็นเจ้าของแบบสุดๆ ควักมาใช้เมื่อไหร่ก็เท่เมื่อนั้น !!

สำหรับงาน ‘BANGKOK BLOCK PARTY 2019’ เป็นงานที่มีความคุ้มค่ามากๆ อีกทั้งยังเหมาะกับการเฉลิมฉลองการเริ่มต้นในปี 2019 ซึ่งสร้างความตื่นตาตื่นใจ , สร้างแรงบันดาลใจ รวมทั้งสร้างปรากฏการณ์อันน่าจดจำ ไปกับที่สุดแห่งงานเทศกาลดนตรีระดับโลก ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้คุณได้ขยับร่างกาย เพื่อพร้อมรับสิ่งดีๆ ที่จะตามมา

Posted in New.

One Comment

  1. เราเคยไปเดินเล่นแบบบังเอิญแล้วเจอเทศกาลดนตรีนี้ เป็นงานดนตรี เว็บบาคาร่า ที่มีความสนุกเป็นอย่างมากเลยครับ มีดนตรีหลากหลายแนวมาก แถมตอนกลางคืนยังมีแสงไฟที่ชวนดึงดูดคนให้เข้ามาร่วมสนุกภายในงาน

Comments are closed.