Farm-Festival-On-The-Hill-review-news-site

รีวิวเทศกาลดนตรี Farm Festival On The Hill

เมื่อกาลเวลาเดินทางมาถึงช่วงปลายปีทีไร คุณก็จะพบกับเทศกาลดนตรีรวมทั้ง Event ต่างๆ มากมาย ซึ่งมีให้เห็นกันอย่างคึกคักทั่วประเทศ สำหรับในวันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณรู้จักกับ ‘Farm Festival on the Hill’ เทศกาลแห่งความสุขในจังหวัดเชียงราย จัดขึ้น ณ ไร่สิงห์ปาร์ค ในปี 2017 ได้จัดงานติดต่อกันเป็นปีที่ 5 แล้ว สำหรับคนที่เคยไปคงพอนึกภาพออกว่า ความสนุกนั้นเป็นอย่างไร หากแต่สำหรับคนที่ไม่เคยไปวันนี้เราจะมารีวิวให้ชม

review-Farm-Festival-On-The-Hill-news-site

เทศกาลดนตรี Farm Festival On The Hill อีกหนึ่งเทศกาลที่คุณควรไปลอง

ได้รับลมหนาวไปกับบรรยากาศดีๆ

งานนี้จัดขึ้นวันที่ 29 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม โดยเป็นช่วงประเทศไทยเข้าสู่ฤดูหนาวแล้ว ยิ่งจัดงานที่ ไร่สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงรายแล้ว บรรยากาศดีงามและสวยงามเป็นที่สุด มีสายหมอกปกคลุมจางๆ มีน้ำค้างเกาะอยู่บนยอดหญ้า และลมเย็นๆ ในยามเช้า ทำให้การมาพักผ่อนในคราวนี้ฟินสุด!

สนุกไปกับคอนเสิร์ตมันๆ ในราคา 0 บาท

งานนี้ฟังฟรี ! มันฟรี ! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ! โดยรายชื่อศิลปินก็คับคั่งอัดแน่นระดับตำนานจากทั่วฟ้าเมืองไทย มีทุกแนวตั้งแต่เพลงเพื่อชีวิต ปู พงษ์สิทธิ์, Carabao หรือศิลปิน Rock สุดมันอย่าง Labanoon, Silly Fools หรือแม้กระทั่งแนว Hip – Hop อย่างฟักกลิ้งฮีโร่ หรือปู่จ๋าน ก็ต่างตบเท้าเข้ามาร่วมงาน จนไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฟรีจริงๆ เหรอ?

กินเพลิน สบายพุง

นอกเหนือไปจากคอนเสิร์ตสุดมัน ที่ผสมผสานไปกับบรรยากาศอันสุดแสนจะดีแล้ว ภายในงาน Farm Festival On The Hill ยังรวบรวมสุดยอดร้านอาหารกว่า 50 ร้านทั่วไทย มาให้ชิมกันอย่างเอร็ดอร่อยแน่นอน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ภายในงานยังมีของกินจานเด็ดจากร้านภูภิรมย์ ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงเพียงหนึ่งเดียวประจำสิงห์ปาร์ค ซึ่งใช้วัตถุดิบสดใหม่ จากไร่มาปรุงให้ชิมกันแบบสดๆ

โชว์บอลลูนอันสุดแสนตระการตา รวมทั้งกิจกรรมน่าสนใจอื่นๆ อีกเพียบ !!

หนึ่งในกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาด ก็คือการดูโชว์แสงสีอันสุดอลังการ จากเทศกาลบอลลูนโชว์ โดยที่คุณไม่ต้องรอให้ถึงงาน Balloon Festival ก็มีบอลลูนหลากหลายแบบให้คุณชมอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายนับสิบ เช่น กิจกรรม Zip line คุณจะได้ชมวิวแบบ 360 องศา โดยมีความยาวถึง 1 กิโลเมตร คุณจะได้ทะยานลงมาในระดับความสูงที่เทียบเท่าตึก 8 ชั้น อีกทั้งคุณจะยังได้ชมกิจกรรมฟาร์มทัวร์ คุณจะได้สัมผัสความสวยงามของทุ่งคอสมอส , ไร่ชาอันเขียวชอุ่ม รวมทั้งสัตว์น้อยใหญ่นานาสายพันธุ์ อีกทั้งยังมีตลาดนัดศิลปะ, ถนนศิลปิน และร้านค้าของทำมือสวยๆ เจ๋งๆ อีกมากมาย

Posted in New.

One Comment

  1. งานดนตรีฤดูหนาวที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยนะครับ ยิ่งจัดที่จังหวัดเชียงราย ยิ่งทำให้อินกับบรรยากาศ Ligaz888 เป็นอย่างมากเลยทีเดียวครับ บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดเลยจริงๆ ครับ เพลงดีๆ กับลมหนาวๆ ใครๆ ก็น่าจะชอบนะครับ

Comments are closed.