RIMPHA-MUSIC-FESTIVAL-7-2019-review-site-news

รีวิวเทศกาลดนตรี ‘RIMPHA MUSIC FESTIVAL 7 2019’

เทศกาลดนตรีไม่ธรรมดาเพราะเกิดจาก สิงห์คอร์เปอเรชั่น จับมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สร้างงานเทศกาลซึ่งผลิตความสนุกแบบสุดเหวี่ยง โดยสถานที่ตั้งอยู่บริเวณหุบเขาริมผา มาพร้อมบรรยากาศอากาศอันแสนเย็นสบาย ด้วยการเดินทางอันสะดวกสุด , ที่พักมีให้เลือกเยอะสุด , แหล่งท่องเที่ยวเยอะมากสุด โต้รุ่งรับอรุณกันไปเลยเพราะเล่นตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึง 6 โมงเช้า !!

‘RIMPHA MUSIC FESTIVAL 7 2019’ เต้นยันฟ้าสาง

กลับมาสร้างความมันส์สุดเสียวริมหน้าผา แบบหยุดไม่อยู่ ! กับงานเทศกาลดนตรีโคตรสุดบนเขาใหญ่ ซึ่งคุณจะได้ออกเดินทางอย่างต่อเนื่องในปีที่ 7 กับงานดนตรีที่มีชื่อเรียกสุดแนวอย่าง ‘RIMPHA MUSIC FESTIVAL 7 2019’ มีการจัดงานต่อเนื่องมาอย่างยาวนานเช่นนี้ รับประกันได้ถึงความมันส์ครั้งใหญ่กว่าเดิม !

สำหรับงานนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะเกณฑ์กองทัพจากศิลปินชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Cocktail , Slot Machine , Joey Boy ,Tattoo Color , Scrub , Silly Fools , Boom Boom Cash และศิลปินท่านอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับบรรยากาศภายในงานก็เป็นไปด้วยความ คึกคัก สำหรับเสื้อกันหนาวที่เตรียมมาก็ไม่ค่อยได้นำออกมาใช้งานมากเท่าไหร่นัก เพราะเมื่อเต้นไปสักพัก คุณจะรู้สึกถึงความร้อนเข้ามาแทนที่ เต้นจนเหงื่อออก ! เมื่อผสมกับลมเย็นที่พัดผ่านเข้ามาเรื่อยๆ ช่างเป็นบรรยากาศสุดฟินเสียเหลือเกิน

review-site-news-RIMPHA-MUSIC-FESTIVAL-7-2019

โซนกิจกรรมน่าสนใจ

สำหรับงานเทศกาลดนตรีในปัจจุบันนี้ มีความบันเทิงให้คุณเลือกแบบหลากหลาย และแน่นอนงานงานใหญ่อย่าง ‘RIMPHA MUSIC FESTIVAL 7 2019’ ก็มีให้คุณได้เลือกเช่นเดียวกัน ถ้าคุณเต้นจนเหนื่อยแล้ว ก็สามารถเลือกทำกิจกรรมเหล่านี้ได้ ไม่ว่าจะเป็น…

  • ตลาดวัยรุ่นยุค 90 ตลาดที่จะพาคุณ ย้อนยุคไปในวันวาน พร้อมเรียกความทรงจำอันแสนสวยงามในยุค 90 ให้ปรากฏขึ้นมาอีกครั้ง ท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพร และอากาศเย็น ทำให้คุณเดินได้อย่างฟินๆ สำหรับตลาดแห่งนี้ คือ สถานที่รวมสินค้าในความทรงจำมากมาย รับรองว่าถ้าคุณเห็นแล้วจะต้องคิดถึง หวนคิดถึงอดีตสมัยยังเป็นวัยรุ่น !
  • CLA SKIMBOARD เชื่อหรือไม่ ?! ไม่ต้องไปทะเลก็มีกระดานโต้คลื่นมาพร้อมให้บริการ ในสถานที่ภูเขา กิจกรรมสำหรับผู้ชื่นชอบความท้าทาย ชอบออกกำลังกาย ถ้าเบื่อจากากรเต้นก็มาเล่นตรงนี้ได้
  • โซนพัก จุดนั่งพักสำหรับผู้วิงเวียนคล้ายจะเป็นลม หรือ ดื่มเบียร์เยอะเกินไป และตรงจุดนี้ยังใช้เป็นสถานที่ชาร์ตแบตโทรศัพท์และพักฟื้นร่างกายอีกด้วย

สำหรับเทศกาลดนตรี ‘RIMPHA MUSIC FESTIVAL 7 2019’ เป็นอีกหนึ่งงานซึ่งคุ้มเงิน และเป็นการเปิดประสบการณ์ที่ดีแบบสุดๆ ไปเลย

Posted in New.