S2O-Songkran-Music-Festival-review-site

รีวิวเทศกาลดนตรี S2O Songkran Music Festival

เทศกาลดนตรีกลายเป็นอีกหนึ่งอีเวนท์ที่จัดกันเยอะมากในบ้านเราไม่ว่าจะเป็นช่วงหน้าร้อน หน้าฝน และหน้าหนาว เรามีเทศกาลดนตรีหมด ยิ่งตอนสงกรานต์นี้บอกเลยว่าเทศกาลดนตรีคลายร้อนมีเยอะมาก หนึ่งในเทศกาลดนตรีที่ได้รับความนิยมสูงมากทุกปีก็คือ S2O Songkran Music Festival งานนี้เค้ามีทีเด็ดยังไง เราจะเล่าให้ฟังเผื่อว่าปีหน้าจะได้เตรียมตัวไปกันบ้าง

งานโปรดักชั่นอลังการมาก

ใครที่คิดว่างาน S2O Songkran Music Festival เป็นเพียงแค่เทศกาลดนตรีมีนักร้องมาร้องเพลง ดีเจมาเปิดแผ่น สาดน้ำใส่กันบอกเลยว่าคิดผิดมาก เพราะว่างานโปรดักชั่นของเค้านี่บอกเลยว่า ระดับโลกของจริง เวทีที่สูงกว่า 20 เมตร แสงสีเสียงอลังการเหมือนเราเข้าไปดูงานคอนเสิร์ตระดับโลกกันเลยทีเดียวพอเห็นงานโปรดักชั่น มันทำให้เรารู้เลยว่าทีมงานเบื้องหลังใส่ใจรายละเอียดกับงานมากแค่ไหน พอเห็นตัวงานบอกเลยว่าความคึกคักมันมาเต็มจริงๆ

ไม่เปียกอย่ากลับบ้าน

S2O Songkran Music Festival ชื่อก็บอกแล้วว่างานสงกรานต์ หากไม่เปียกจะเรียกสงกรานต์อย่างไร แม้ว่าสถานที่จัดงานจะใหญ่ คนจะเยอะ แต่เค้ากลับทำให้เราเปียกกันได้แบบทั่วถึงมาก เครื่องมือฉีดน้ำของเค้าไม่รู้ไปเอามาจากไหน รู้เพียงอย่างเดียวว่ามันสนุกมาก เปียกกันแบบเต็มที่ ไม่ว่าเราจะอยู่ตรงไหนของบริเวณจัดงาน เราเปียกแน่นอน หากไม่เปียกอย่ากลับบ้าน เพราะนั่นหมายถึงว่าเรามาไม่ถึง

review-S2O-Songkran-Music-Festival-site

สายฝ. สายเกา สายไทย สายไหนก็ได้

สำหรับคนที่ชอบความสนุกสนาน อยากเจอเพื่อนใหม่ อยากมีประสบการณ์อะไรใหม่กับคนอื่นบอกเลยว่านี่เป็นงานที่รวบรวมคนเอาไว้มากที่สุดงานหนึ่งของกรุงเทพช่วงสงกรานต์เลย ใครชอบสายฝ.(ฝรั่ง) สายเกาหลี สายไทย สายจีน สายแขก หรือ สัญชาติอะไรก็ตามบอกเลยว่า มีหมดในงาน หากมองหาให้ดี ดูทำเล ทางลมให้เหมาะว่าโสดจริง รับรองอาจจะได้แลกไลน์ไปสร้างสัมพันธภาพกันต่อนอกรอบได้

เครื่องดื่มสารพัด

ภายในบริเวณงาน หากไม่มีเครื่องดื่มทุกอย่างก็คงจะไม่สนุกเท่าไร S2O Songkran Music Festival เค้าได้เชิญพันธมิตรของเค้าเกี่ยวกับร้านค้า เครื่องดื่มยี่ห้อต่างๆ มาร่วมงานอย่างเต็มที่ มีการเปิดบูธขายของมากมาย ซื้อกินกันอย่างเต็มที่ไม่มีเบื่อ อีกทั้งการซื้อขายเข้าใจระบบสายรัดข้อมือ อยากกินอะไรก็สแกนได้เลย หมดยุคต่อคิวซื้อคูปองแล้ว ช้าแบบนั้นหมดอารมณ์สนุกกันพอดี

เหล่าดีเจ นักร้อง

ขาดไม่ได้เลย บุคคลที่ทำให้งานนี้มีสีสันมากขึ้นก็คือ เหล่าดีเจ นักร้อง เซเลปที่มาร่วมงานต้องบอกว่า ขนทัพศิลปินชื่อดังระดับโลกที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาสร้างสีสัน ความสนุกให้กับงาน S2O Songkran Music Festival โดยเฉพาะเลย ยิ่งเป็นช่วงสงกรานต์แบบนี้ ศิลปินเหล่านี้ก็จัดให้แบบเต็มเหนี่ยวทีเดียว ใครไปบอกเลยว่า เต้นสนุก ร้องจนเสียงแหบเสียงแห้งตั้งแต่ช่วงแรกจนถึงช่วงสุดท้ายเลยทีเดียว

Posted in Uncategorized.

One Comment

  1. สายดื่มต้องลองเลยครับงานนี้ เพลง EDM มันส์ๆ มาพร้อมกับเหล่าดีเจ บาคาร่าออนไลน์ มากมายเชื่อได้เลยว่า วัยรุ่นในกรุงเทพต้องไม่พลาดกันอย่างแน่นอน เราเคยไปครั้งนึง ทั้งเมา ทั้งมันส์ บอกได้เลยว่าสุดยอดจริงๆ

Comments are closed.